top of page

Viên uống slady thành phần, có an toàn không

Viên uống slady thành phần, có an toàn không. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Viên uống slady thành phần, có an toàn không.

Xem thêm:

Giới thiệu viên uống sinh lý Slady

Viên uống Slady là thực phẩm chức năng có công dụng chính là bổ sung Estrogen hàng đầu cho phụ nữ nhằm giúp bồi bổi khí huyết, điều hòa kinh nguyệt nhằm tằng cường sinh lý hiệu quả hiện nay.

Viên uống Sladyviên uống nội tiết của công ty Trách nhiệm hữu hạn công nghệ Dược Phẩm Lotus.

Viên uống sladyviên uống nội tiết được bào chế từ dược liệu tự nhiên, được kiểm chứng và cấp phép sản xuất bởi viện kiểm nghiệm thuốc trung ương.

Ngoài ra, viên uống Slady còn được chứng nhận bởi cục an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thành phần viên uống Slady

Viên uống Sladyviên uống nội tiết được chiết xuất từ những thảo dược quý trong tự nhiên, được chắt lọc những tinh hoa, dưỡng chất có tác dụng giúp nữ giới chăm sóc sức khỏe sinh lý và sắc đẹp. Một số thành phần chính như:


  • Thiên môn chùm (dạng cao): Có tác dụng giúp kích thích sản sinh estrogen, giúp cân bằng nội tiết, giúp cải thiện các triệu chứng bốc hỏa, đổ mồ hôi hay rối loạn kinh nguyệt.

  • Ngải nhật (dạng cao): Vị thuốc này có tác dụng giúp bồi bổ khí huyết, giúp cải thiện tình trạng kinh nguyệt không đều.

  • Cao ích mẫu: có tác dụng giúp kích thích sản sinh nội tiết tố nữ, cung cấp vitamin giúp cơ thể tăng sức đề kháng, làm sáng đẹp da.

  • Cao hương phụ: Có tác dụng giúp bổ khí huyết, giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ, giúp phụ nữ ăn ngủ tốt hơn, giải tỏa áp lực tinh thần do mất cân bằng nội tiết gây ra.

Viên uống SLADY có an toàn không

Viên uống Sladyviên uống nội tiết có thành phàn được chiết xuất hoàn toàn 100% thiên nhiên. Do đó viên uống SLADY đem đến sự an toàn khi sử dụng, an toàn và nhà sản xuất cam kết không gây tác dụng phụ.

Ngoài ra, viên uống Sady còn được chứng nhận đạt yêu cầu GMP thực phẩm tốt bảo vệ sức khỏe.

Comments


r.png

Xin chào, cảm ơn vì đã ghé qua!

Tôi là người thích tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất và chia sẻ với mọi người

Let the posts
come to you.

Thanks for submitting!

  • Facebook
  • Instagram
  • Twitter
  • Pinterest
bottom of page