top of page

Hạ Khang Đường công dụng, hướng dẫn sử dụng

Hạ Khang Đường công dụng, hướng dẫn sử dụng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về Hạ Khang Đường công dụng, hướng dẫn sử dụng.

Hạ Khang Đường là gì

Hạ Khang Đường là sản phẩm có nguồn gốc 100% từ tự nhiên, được nghiên cứu và bào chế dạng viên uống từ những dược liệu quý có nhiều tác dụng trong việc điều trị các bệnh lý về tiểu đường thường được đông y sử dụng như: Dây thìa canh, hà thủ ô, đan sâm, đảng sâm thương truật, hoàng kỳ...

Với thành phần hoàn toàn từ tự nhiên có độ an toàn cao, Hạ Khang Đường là sản phẩm rất an toàn cho người sử dụng đồng thời không gây ra tác dụng phụ.

Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm Hạ Khang Đường

Hạ Khang Đường là thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị tiểu đường và các biến chứng do tiểu đường gây ra có xuất xứ từ Việt Nam, được công ty Cổ Phần Dược Phẩm Quốc Tế Thăng Long sản xuất và dơn vị phân phối được quyền và chịu trách nhiệm về sản phẩm là Công Ty TNHH Thương Mại SBG.

Hạ Khang Đường là sản phẩm Đông y được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, do đó đảm bảo an toàn, không có tác dụng phụ.

Hạ Khang Đường đã được Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận chất lượng và đảm bảo vệ sinh ATTP theo số 301/2019/ĐKSP.

Công dụng của Hạ Khang Đường

Giúp cân bằng, giúp hạ đường huyết

Giúp bảo vệ, khôi phục chức năng của tuyến tụy, giúp kích thích tuyến tụy sản sinh ra Isulin để tổng hợp Glucose trong cơ thể một cách hiệu quả

Giúp hỗ trợ phòng tránh những biến chứng nguy hiểm do bệnh tiểu đường gây ra, đặc biệt là với những người tiểu đường lâu năm.

Giúp hỗ trợ giải độc, giúp bảo vệ và phục hồi chức năn gan

Giúp phòng ngừa suy giảm hệ miễn dịch trong cơ thể

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm Hạ Khang Đường

Để Hạ Khang Đường giúp mang lại những kết quả tuyệt vời nhất trong việc điều trị bênh lý tiểu đường, giúp ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm do đường huyết cao gây ra. Người dùng Hạ Khang Đường nên tuân thủ đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 2 viên và nên sử dụng trước bữa ăn 30 phút để thuốc hấp thụ tốt nhất vào cơ thể.

Ngoài ra, khi sử dụng Hạ Khang Đường cũng vẫn cần có một chế độ ăn uống và bổ sung dinh dưỡng phù hợp, tránh sử dụng quá nhiều đồ ngọt hoặc tinh bột.

Comments


r.png

Xin chào, cảm ơn vì đã ghé qua!

Tôi là người thích tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất và chia sẻ với mọi người

Let the posts
come to you.

Thanks for submitting!

  • Facebook
  • Instagram
  • Twitter
  • Pinterest
bottom of page